Trueprep Auto V2

Trueprep Auto V2

Trueprep AUTO v2 Universal Cartridge Based Sample Prep Device

Mục đích và ưu điểm của Trueprep Auto V2 Universal Cartridge Based Sample Prep Device:
  • Xét nghiệm bệnh truyền nhiễm và các mầm bệnh  bằng phương pháp khuếch đại nucleic acid – một phương pháp chẩn đoán có độ nhạy và đặc hiệu cao. Hệ thống Molbio's Truelab micro PCR là nền tảng khuếch đại hoạt động theo công nghệ Real Time Polymerase Chain Reaction (PCR) có thể chẩn đoán tại chỗ cho bệnh nhân, có các chip PCR micro và bộ phân tích di động, tự động Truelab Real Time micro PCR.
  • Hệ thống PCR xử lý để tách chiết và tinh sạch DNA từ các mẫu để giải phóng DNA khỏi các chất ức chế PCR tiềm ẩn. Thiết bị Trueprep AUTO V2 kết hợp với bộ kit Trueprep AUTO  tạo thành một phương pháp tách chiết tinh sạch DNA dễ dàng.
  • Thiết bị Trueprep AUTO V2 được thiết kế gọn nhẹ, chạy bằng pin sạc điện.  Thiết bị có thể chạy 16 mẫu tách chiết với một đầu sạc tự động và yêu cầu ít thao tác từ người dùng.
  • Cartridge dựa trên quá trình tách chiết nhanh, đáng tin cậy và hiệu quả, đồng thời không yêu cầu người sử dụng phải có nhiều kỹ năng kiến thức.Tất cả các chất thải là mẫu của quá trình xử lý chứa trong hộp đựng không có nguy cơ gây độc hại (trừ các chất có nhãn an toàn sinh học).
  • Thiết bị sử dụng giao thức phổ quát nên phù hợp với tất cả các loại mẫu ví dụ như đờm, BAL, máu toàn phần, huyết thanh, huyết tương, huyết thanh, mô, nước tiểu, mẫu phân, CSF, dịch màng phổi, hạch bạch huyết, mủ, dịch màng bụng, nước bột, mẫu tăm bông và mẫu nuôi cấy.
 
Lưu ý: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Người dùng phải đọc kỹ và thực sự hiểu hướng dẫn sử dụng để tránh làm hư thiết bị trong quá trình sử dụng.
Sản phẩm-Dịch vụ khác