Giới thiệu

Lịch sử phát triển:

- Công ty trách nhiệm hữu hạn Tekmax được thành lập vào năm 2010 với sứ mệnh cung cấp giải pháp cho các xét nghiệm Lao, Lao đồng nhiễm HIV, bệnh sốt rét và nhiều xét nghiệm khác.
- Ngay từ những ngày đầu thành lập, Tekmax tập trung phát triển sản phẩm sử dụng công nghệ sinh học phân tử (MDx) trong chẩn đoán các bệnh lây nhiễm như Lao, Lao kháng thuốc, Lao đồng nhiễm HIV; cúm A, cúm B; bệnh sốt rét và các loại xét nghiệm lây nhiễm khác. Sau nhiều năm hoạt động, Tekmax đã đã lấy được lòng tin trở thành nhà đồng hành cùng chương trình chống lao Quốc gia Việt Nam (NTP), bộ Y tế và các tổ chức phi chính phủ NGO trong việc cung cấp giải pháp chẩn đoán Lao tốt và hiện đại nhất.
- Đồng thời chúng tôi cũng đạt được nhiều thành công với các nhà sản xuất và thành công khi cung cấp dịch vụ, sản phẩm cho các dự án cá nhân và công ty đóng góp cho nền kinh tế xã hội và đất nước phát triển. Sau thành công trong việc cung cấp xét nghiệm chẩn đoán các bệnh lây nhiễm, Tekmax tiếp tục phát triển sản phẩm cho khoa thấp khớp (2014); khoa tim mạch (2015); khoa truyền máu (2016); và ngày càng đạt được nhiều thành công như kì vọng. Tekmax luôn luôn đặt mình ở vị trí bệnh nhân để cung cấp sản phẩm & dịch vụ tốt nhất cho họ.
- Trong nhiều năm qua, Tekmax luôn là đối tác thân thiết của nhiều tổ chức phi chính phủ ở Việt Nam như: WHO, FIND dagnostics,  IRD, PATH, FHI360, WIMR, CDC, UCSF, FIT..v..v.
- Tekmax là nhà phân phối đáng tin cậy ở Việt Nam của các hãng sản xuất lớn trên Thế giới như: Qiagen, Human, Molbio Diagnostics,....
 
Sứ mệnh:
- Chúng tôi hỗ trợ và lắng nghe phản hồi từ khách hàng với sự nhiệt tình, kiên nhẫn để cải thiện nâng cấp trải nghiệm cho khách hàng.
- Tekmax luôn trung thực hiện sự công bằng và minh bạch đối với tất cả khác hàng nói riêng cũng như các tổ chức nói chung.
- Tekmax đóng góp nguồn nhân lực và thời gian để phát triển các công nghệ mới hiện đại dùng cho việc chẩn đoán
- Ưu tiên phát triển công nghệ sinh học phân tử
- Tham gia vào các dự án cộng đồng
- Đóng góp vào chiến dịch chấm dứt bệnh Lao ở Việt Nam vào năm 2030
 
Hành động:
Tekmax đã hoàn thiện nhiều phương pháp xét nghiệm trong đó có phương pháp sinh học phân tử dùng trong phân tích các bệnh: Lao, lao kháng thuốc, kháng thuốc sốt rét, fingerprint, sàng lọc ung thư phổi và ung thư đại trực tràng, xét nghiệm tim mạch, dịch vụ y tế, chương trình truyền máu an toàn (tem chỉ thị chiếu xạ),...v.v
Chúng tôi luôn đề cao phát triển và ứng dụng các công nghệ mới nhất vào chẩn đoán, giúp bệnh nhân và các dự án cộng đồng phát triển. 
 
Nhân sự:

Tekmax có nguồn nhân lực kinh doanh dồi dào về kiến thức và đội ngũ chuyên gia về lĩnh vực sinh học và y tế.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh là chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ sinh học, họ đã làm và thực hành các công việc có kiến thức liên quan đến ngành. Các nhân viên Tekmax sẽ giúp khách hàng hiển được sự khác nhau giữa những sản phẩm tương đồng và tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Việc tuyển chọn nguồn nhân lực chất lượng đã giúp Tekmax trở thành nhà cung cấp vật tư tiêu hao với đẳng cấp ngang tầm Thế giới.

Bên cạnh đó Tekmax đã và đang hợp tác cùng nhiều nhà khoa học, bác sĩ, chuyên viên phòng thí nghiệm, các tổ chức Y tế, các bệnh viện và trường Đại học trên khắp các tỉnh toàn quốc.